ฉันเห็นมันตลอดเวลาที่รีสอร์ต snowboarders ที่ได้ลดลงในสายที่ในที่สุดจะนำพวกเขาไปเป็นเวลานานออก gulley คุณเห็นพวกเขาประสบในขณะที่พวกเขา flail แขนของพวกเขารอบพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าหรือในที่สุดก็ถอด snowboard ของพวกเขาอย่างสมบูรณ์และเดินออกไป สำหรับนักสโนว์บอร์ดส่วนใหญ่มักเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว คุณเหนื่อยมากจากการพยายามผลักดันตัวเองออกไปคุณจะร้อนและขับเหงื่อด้วยแว่นตาที่พ่นหมอกควันขึ้นเพื่อนนักเล่นสกีของคุณกำลังรอคุณอยู่ฮึ! จะยิ่งแย่ลงในวันที่ผงและแม้แต่เลวร้ายยิ่งกว่านั้นถ้ามันลึกจริงๆ กล้ามเนื้อหลักที่คุณต้องการเพียงเพื่อผลักดันตัวเองขึ้นและออกจากหลุมที่น่าอึดอัดใจที่ทำให้คุณต้องการที่คุณได้รับการฝึกฝนเล็กน้อยในช่วงฤดูร้อนและฤดูก่อน

แล้วมี snowboarders ที่กำลังมองหาสด สายผงเช่นเดียวกับคนอื่น ๆ พวกเขาได้รับใน traverses เหล่านี้ที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด ขาของเราถูกสูบสูบฉีดเพื่อให้เราต้องหยุดพักเมื่อเราไปถึงเส้นที่เราต้องการจะหล่นลงไป โอ้และนั่นก็คือถ้าคุณทำการสำรวจ บ่อยครั้งที่เราไม่ได้เดินสำรวจและจบลงด้วยการที่เราต้องหล่นลงไปในช่วงต้น ๆ เพราะฉะนั้นการแยกตัวออกจากเพื่อน ๆ ของเราจึงถูกตัดออกหรือสูญหายไป

คุณอาจพบว่าตัวเองติดอยู่ในระหว่างการสำรวจ , ถือขึ้นทั้งแพ็คของคนที่อยู่เบื้องหลังคุณ บ่อยครั้งที่เหล่านี้เป็นเพื่อนสนิทของ "ไม้กระดานคู่" ที่ตะโกนและสาปให้คุณสกรูท่องเว็บของพวกเขาเช่นกัน ฉันไม่สามารถช่วยในการตะโกนใส่คุณได้เช่นกันถ้าฉันกำลังเล่นสโนว์บอร์ดและขันสกรูท่องของตัวเองเพราะคุณวางไว้ที่นั่นเช่นการขว้างถนน เสียงนี้คุ้นเคยหรือไม่? บางทีมันอาจจะไม่ได้ถ้าคุณไม่ได้ไปนอกสนามสกีบ่อยมาก แต่ก็เห็นคุณเหมือนกันติดอยู่ในแฟลตบน groomers

สโนว์บอร์ดมีเทคนิคที่แตกต่างกันออกไปสำหรับผู้ที่อยู่ในระดับต่ำ พื้นที่ มีก๊อปปี้ที่ดีกว่าแรงผลักดันของ Knuckle มีคนเก่งที่เรียนรู้วิธีการสโนว์บอร์ดเพียงเท้าเดียวและ "สเก็ต" ทางของพวกเขาไม่เป็นปัญหา เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้สังเกตเห็น snowboarders มากขึ้นและทำสิ่งสับเปลี่ยนแปลกที่พวกเขาอยู่รัดในและมากหรือน้อยพยายามที่จะเดินบนเคล็ดลับและหางของพวกเขาเช่นไก่งวง

การชนกันระหว่างการเล่นสกีหรือการเล่นสโนว์บอร์ดเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดสำหรับการบาดเจ็บ ผู้คนอาจได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อติดต่อ พวกเขาสามารถแม้กระทั่งต้องรับผิดตามกฎหมายในความผิดพลาด

การเล่นสกีและสโนว์บอร์ดกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าเดิมการชนเกิดขึ้นบ่อยครั้งมากขึ้นและหวังว่าคุณจะฉลาดพอที่จะสวมหมวกนิรภัยได้ ฉันคิดว่าทุกคนที่มุ่งหน้าไปที่รีสอร์ทควรจะต้องอ่านใหม่ว่า "นักเล่นสกีและ snowboarders code ความรับผิดชอบ" คนจำนวนมากเกินไปก็ไม่ปฏิบัติตามและเป็นอันตรายต่อทุกคน

กลับไปติดค้างอยู่ในขณะนั้น สโนว์บอร์ด มีเพียงบางส่วนของรีสอร์ทที่เป็นคอขวดของการจราจร จุดรวมเหล่านี้แทร็คแมวช่องทางหรืออะไรก็ตามที่เป็นฝันร้าย ฉันได้ยินพวกเขาดูดจริงๆถ้าคุณขี่ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ เราทุกคนต้องเคลื่อนย้ายพวกเขาโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยความเร็วที่ปลอดภัย หากคุณอยู่บนสโนว์บอร์ดของคุณทำสิ่งที่ไก่งวงคุณจะปิศาจ หลีกเลี่ยงการโบกี้ที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด! ฉันมีสองวิธีง่ายๆในการแก้ ไม่ใช่ เป็น "คนที่แต่งตัวประหลาด"

ทางออกแรกคือการช่วยให้คุณได้ขี่ม้า มีส่วนร่วมในระบบการฝึกอบรมเฉพาะสกีหรือสโนว์บอร์ด มีแกนที่แข็งแรงแขนขาและคอจะช่วยคุณได้ ขาของคุณจะจัดการกับการเดินลัดเลาะเหล่านั้นส่วนหลังของคุณจะไม่เจ็บเท่าที่ควรและคุณจะมีประสบการณ์ที่ดีขึ้นหากคุณติดขัด คุณจะถูกยกเลิกโดยเร็ว

การแก้ปัญหาที่สองทำได้ง่ายมาก ปรับแต่งสโนว์บอร์ดของคุณ! สโนว์บอร์ดที่ได้รับการปรับแต่งได้ง่ายขึ้นช่วยปกป้องการลงทุนของคุณและที่สำคัญที่สุดคือช่วยให้คุณลื่นไถลไปกับสโนว์บอร์ดอื่น ๆ ที่ผ่านมาทั้งหมด ขี้ผึ้งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่จะได้รับผ่านแฟลต คุณจะประหลาดใจที่วิธีไกลคุณสามารถเหินบนแฟลตที่มีขนสดของขี้ผึ้งสกีหรือ snowboard นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องฐานของคุณจากการแช่แข็งและอื่น ๆ อีกมากมาย เสื้อโค้ทขนสัตว์แบบง่ายเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ คุณไม่ต้องนำไปที่ร้านค้าและจ่ายเงินที่ได้รับยากของคุณ ด้วยเครื่องมือง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณสามารถทำเองได้ ผมเองชอบที่จะแว็กซ์บอร์ดเกือบทุกสามวันของการขี่ ยิ่งถ้าเป็นวันที่เป็นผง ฉันจะพูดถึงวิธีการแว็กซ์และปรับแต่งอุปกรณ์ของคุณอีกครั้งหนึ่ง แต่ทำด้วยตัวเองและคนอื่น ๆ บนภูเขาโปรดปราน "ปรับร่างกายและปรับกระดาน!"

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *