นาฬิกา GPS ใช้เครือข่ายดาวเทียมตำแหน่งทั่วโลกเพื่อติดตามได้อย่างแม่นยำว่าคุณใช้งานจักรยานและขี่จักรยานได้ไกลแค่ไหน หรือว่ายน้ำ ทุกที่ทุกเวลา ทุกที่ในโลก จะวัดความเร็วเรียลไทม์ของคุณความเร็วเฉลี่ยและความเร็วสูงสุด จะคำนวณก้าวก้าวเฉลี่ยและก้าวที่ดีที่สุดติดตามระยะออกกำลังกายของคุณและยังทำหน้าที่เป็นมาตรวัดระยะทางอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าด้วยตัวคุณเองหรือซื้อของขวัญให้กับคนอื่นเราพร้อมที่จะช่วยให้คุณเข้าใจในสิ่งที่คุณกำลังซื้อ

นาฬิกาจีพีเอสทำอะไรและจะสามารถช่วยฉันในการออกกำลังกายได้อย่างไร?

สิ่งแรกที่ทำให้จิตใจของผู้คนเห็นได้ชัดคือนาฬิกา GPS จะบอกทิศทางที่พวกเขากำลังมุ่งหน้าไป (เช่น North by Northeast) หรือที่อยู่ถนนซึ่งคล้ายคลึงกับระบบนำทางของรถยนต์ นี่ไม่เป็นความจริง. แม้ว่านาฬิกาจีพีเอส (Global Positional System) ใช้หลักการเดียวกัน แต่ก็ไม่ซับซ้อนเท่าที่ควร เช่นเดียวกับระบบนำทางของรถยนต์ระบบจะสื่อสารกับดาวเทียมในวงโคจรรอบโลกเพื่อหาพิกัดที่แน่นอนของคุณในแต่ละวินาทีขณะที่คุณเคลื่อนย้าย

เหตุใดจึงสำคัญสำหรับฉันหากฉันเป็นนักวิ่งนักปั่นจักรยานนักพายนักเล่นสกีหรือนักแข่งรถคนอื่น ๆ วอล์คเกอร์? เพราะตอนนี้คุณสามารถรับข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการออกกำลังกายของคุณที่คุณไม่เคยได้รับก่อนหน้านี้เว้นแต่ว่าคุณจะออกกำลังกายที่แทร็กหรือหลักสูตรอื่น ๆ ที่ได้รับการวัดผลก่อนหน้านี้

คือว่าฉันไปไกลแค่ไหนและฉันมาถึงที่นี่ได้เร็วแค่ไหน? นาฬิกา GPS จะให้ข้อมูลทั้งหมดแก่คุณ นี่คือข้อมูลทั่วไปที่รวบรวมจากการออกกำลังกายของนักวิ่ง:

 • ความเร็วเฉลี่ยในระหว่างการวิ่งได้ 7.5 ไมล์ต่อชั่วโมง
 •  

 • ความเร็วสูงสุดที่ทำได้คือ 9.0 ไมล์ต่อชั่วโมง
 •  

 • ระยะทางเฉลี่ยในระหว่างวิ่งเป็นระยะทาง 8 นาที
 •  

 • จังหวะที่ดีที่สุดคือไมล์ 6.5 นาที
 •  

 • ระยะทางรวม 3.5 กิโลเมตร
 •  

 • เวลาทั้งหมดคือ 28 นาที

นี่เป็นข้อมูลที่ดีที่จะทราบเพื่อให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายการปรับปรุงโปรแกรมการออกกำลังกายของคุณและตรวจสอบว่าคุณมีประสิทธิภาพในการบรรลุเป้าหมายเหล่านั้นได้อย่างไร และคุณสามารถไปได้ทุกที่ คุณไม่ได้ถูก จำกัด โดยวงจรที่เฉพาะเจาะจงหรือหลักสูตรที่วัดได้ เพียงแค่วิ่งเดินหรือวิ่งไปไหนก็ได้ที่คุณต้องการและนาฬิกา GPS จะทำการคำนวณไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน เทคโนโลยีนี้ทำงานได้ทุกที่ในโลกเนื่องจากระบบ GPS ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับข้อมูลจากดาวเทียมได้สูงสุด 12 ดวงในเวลาใดเวลาหนึ่งซึ่งอยู่ด้านเดียวกับแผ่นดิน ถ้าคุณคิดอย่างจริงจังเกี่ยวกับการพอดีหรือปรับปรุงระบบการออกกำลังกายในปัจจุบันของคุณ GPS Watch เป็นเครื่องมือการฝึกที่ดีในการเป็นเจ้าของ

ดังนั้นตอนนี้คุณเข้าใจว่า GPS Watch ทำงานได้ดีเพียงใด รุ่นที่เหมาะสำหรับคุณ การตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ – นาฬิกา GPS บางรุ่นมาพร้อมกับเครื่องตรวจวัดอัตราการเต้นหัวใจเพื่อให้คุณสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจนอกเหนือจากเวลาความเร็วและระยะทางของคุณ Timex Global Trainer และผู้เบิกทาง Garmin 405 ทั้งสองเสนอตัวเลือกนี้ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณคุณจำเป็นต้องฝึกในระดับความเข้มที่เหมาะสม อัตราการเต้นของหัวใจเป็นเพียงการวัดความเข้มและระดับความพยายามของคุณเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่การใช้เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจเป็นส่วนสำคัญในการฝึกอบรมของคุณ

Computer Interface – ตอนนี้คุณมีข้อมูลที่ดีทั้งหมดในนาฬิกาแล้วคุณจะทำอย่างไร? ดาวน์โหลดวิเคราะห์และเทรนด์โดยอัปโหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ! เครื่องบันทึกข้อมูล Timex ทำงานร่วมกับนาฬิกา Timex GPS ทั้งหมดและมาพร้อมกับสายเคเบิลและซอฟต์แวร์ รายการนี้ซื้อแยกต่างหาก Garmin 405 มีความสามารถในการดาวน์โหลดและซอฟต์แวร์ในการดาวน์โหลดคอมพิวเตอร์พร้อมกับนาฬิกา เครื่องส่งสัญญาณ GPS – อุปกรณ์ GPS ของ Garmin ถูกรวมเข้าไว้ในนาฬิกาซึ่งทำให้นาฬิกาเป็นนาฬิกาที่มีความแม่นยำสูง น้อย bulkier และไม่เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน มีคุณลักษณะเพิ่มเติมเช่นเส้นลองจิจูดและพิกัดละติจูด อุปกรณ์ GPS ของ Timex เป็นส่วนประกอบแยกต่างหากที่สวมใส่อยู่บนแขนหรือถูกตัดกับเอวของคุณ ดังนั้นนาฬิกาจึงมีน้ำหนักเบาจึงช่วยให้สามารถใช้นาฬิกาเป็นประจำได้ Timex ได้ออกอุปกรณ์ GPS รุ่นที่ 3 ซึ่งมีน้ำหนักเพียง 2.7 ออนซ์ รุ่นก่อนหน้านี้หนักกว่าเล็กน้อยและต้องใช้แบตเตอรี่มากขึ้น แม้ว่าทุกคนต้องการหน่วย GPS ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แต่ก็มีข้อเสียอยู่

เป้าหมายความเร็วและสัญญาณเตือน Pace – คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งผลการปฏิบัติงานของคุณได้โดยเฉพาะ การแจ้งเตือนจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณถึงขีด จำกัด บนและล่างที่ตั้งไว้สำหรับความเร็วหรือก้าว การแจ้งเตือนระยะทางเป้าหมาย – คุณสามารถตั้งนาฬิกาเพื่อแจ้งเตือนคุณเมื่อคุณเดินทางไปในระยะทางที่เฉพาะเจาะจงหรือทวีคูณของระยะทางนั้น ตัวอย่างเช่นเมื่อตั้งค่านี้เป็น "1 ไมล์" นาฬิกาจะส่งเสียงเตือนเมื่อคุณเดินทางไปหนึ่งไมล์และอีกครั้งที่สองสามและสี่ไมล์เป็นต้น

สปีดสมู ธ – คุณลักษณะนี้ช่วยให้สามารถอ่านค่าเวลาและความเร็วได้ง่ายขึ้นในขณะที่ใช้นาฬิกาโดยการ "ปรับให้เรียบ" ในรูปแบบต่างๆของความเร็ว คุณอาจต้องการเปิดใช้งานคุณลักษณะนี้หากคุณกำลังดูข้อมูลการก้าวและหมายเลขที่ปรากฏปรากฏ "ไม่ชัด" Lap Memory Recall – ช่วยให้คุณสามารถบันทึกข้อมูลแยกกันได้สำหรับแต่ละรอบหรือช่วงระยะทาง สมมติว่าคุณใช้การแข่งขันระยะทาง 5 ไมล์และคุณต้องการดูสถิติแต่ละสำหรับแต่ละไมล์รวมทั้งการแข่งขันโดยรวม คุณจะกดปุ่ม LAP ที่เครื่องหมายแต่ละไมล์เพื่อรีเซ็ตฟังก์ชันข้อมูลการตักเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบข้อมูลของแต่ละรอบได้ รอบที่ 1 และรอบที่ 2 (ไมล์) ดี แต่คุณจางหายไปเมื่อสามครั้งล่าสุด? บางทีคุณอาจต้องทำงานกับความอดทนของคุณ รอบของคุณดีกว่าตอนจบหรือเปล่า?

Timex มีทั้งแบบ lap และ 100 lap ในขณะที่ Garmin มีรอบ 5000 สำหรับทุกรุ่น ถ้าคุณต้องการเก็บข้อมูลการออกกำลังกายไว้สักสองสามสัปดาห์ในนาฬิกาให้แน่ใจว่ามันจะรองรับรอบพอสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ

Auto Splits – คุณลักษณะนี้จะช่วยให้ Chronograph ทำงานโดยอัตโนมัติ เครื่องวัดระยะทาง – นาฬิกาสำหรับติดตามระยะทางทั้งหมดที่ได้รับจากนาฬิกา

sbobet by Marisa DeAngelis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *