Ride Snowboards

สโนว์บอร์ดขี่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยม snowboard แบรนด์คุณภาพ คุณสามารถซื้อแบบจำลอง Snowboards สำหรับขี่ได้ในราคาส่วนลด นี่คือวิธีที่ดีในการเริ่มต้นใช้งานแบรนด์ Ride

รูปทรงของสโนว์บอร์ดมีทิศทางที่หลากหลายและง่ายต่อการนั่งสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นรูปทรงคู่สำหรับรูปแบบการขี่ฟรีสไตล์ทุกรูปแบบและรูปทรงคู่ที่มีจุดยืนเป็นศูนย์กลาง ตำแหน่ง พวกเขามาพร้อมกับพื้นสามประเภทที่แตกต่างกันของขอบด้วย ขอบมาตรฐานขอบสแตนเลสและขอบตัด ขอบมาตรฐานใช้ Rockwell 48 C ขอบสแตนเลสมีความแข็งเช่นเดียวกับ Rockwell; อย่างไรก็ตามต้องปรับแต่งน้อยลงและมีคุณสมบัติทนต่อการกัดกร่อน ขอบตัดมีเหล็กเพิ่มขึ้นเกือบ 50% ให้ความต้านทานต่อการแตกขอบและสามารถหักล้างได้สำหรับรัศมีขนาดใหญ่

บอร์ดนั่งได้คิดค้นเทคโนโลยี Fusion Base และเสนอบอร์ดของพวกเขาในสามสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน ฐาน Fusion 1500 เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมและสามารถซ่อมแซมได้ง่ายรวมถึงรับขี้ผึ้งได้อย่างง่ายดาย ฐาน Fusion 4000 เป็นวัสดุฐานที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยและมีความทนทานและทนทานมากขึ้น เทคโนโลยีทองแดงฟิวชั่นให้การนั่งที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาและให้ผลประโยชน์ที่แตกต่างกันไปตามเงื่อนไขต่างๆ

ด้วยการแบ่งหมวดหมู่ของผู้ชายราคาอาจอยู่ในช่วงตั้งแต่ $ 310 ถึง $ 550 ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีและรูปแบบของบอร์ด ขี่มีจำนวนบอร์ดขั้นต่ำที่จะเลือกจากเว็บไซต์ของพวกเขา ในส่วนของผู้หญิงโต๊ะตั้งแต่ $ 310 ถึง $ 500 และอีกครั้งกระดานหญิงจะถูก จำกัด ให้ประมาณห้าตัวเลือก ส่วนเยาวชนมีเพียงสามทางเลือกเท่านั้นและมีราคาตั้งแต่ $ 170 ถึง $ 240

ถึงแม้ว่าบอร์ด Ride จะมีกราฟิกและบางส่วนที่ขี้ขลาด สีเป็นชนิดหมองคล้ำเมื่อเทียบกับ บริษัท อื่น ๆ ใช่พวกเขามีสไตล์และสามารถดึงดูดความสนใจบางอย่างบนผาลาด; แต่อาจไม่มากเท่ายี่ห้ออื่น ๆ หากคุณสามารถมองผ่าน "แฟชั่น" ด้านอุปกรณ์เสริมไปยังบอร์ดบอร์ดนั่งได้มากขึ้นเพื่อเสนอฐานลูกค้าในรูปแบบของมาตรฐานเทคโนโลยีที่สำคัญและได้รับการพิสูจน์แล้ว รูปลักษณ์ไม่ได้หมายถึงสิ่งใดเมื่อพูดถึงการขึ้นเครื่อง ถ้าคุณต้องการให้คณะกรรมการที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมและเพิ่มความคล่องตัวได้มากขึ้นรวมไปถึงตัวเลือกต่างๆด้วยเช่นกันบอร์ด Ride เป็นบอร์ดสำหรับคุณ

ขี่ยังมีข้อบังคับและรองเท้าบู๊ตให้ไปพร้อมกับ กระดานของพวกเขาเช่นเดียวกับอุปกรณ์อื่น ๆ สำหรับทั้งคณะกรรมการและผู้ขับขี่ หากคุณต้องการเทคโนโลยีในบอร์ดที่สามารถช่วยให้คุณได้ประสิทธิภาพแทนที่จะขัดขวางคุณคุณอาจต้องการตรวจสอบในกระดานที่ทำโดย Ride ด้วยเทคโนโลยี Fusion Base พวกเขามีเทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำใครที่ไม่สามารถพบได้ในแบรนด์อื่น ๆ

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *