Alaska Survival Kits

นักแบ็คแพ็คและนักปีนเขาที่มีประสบการณ์แม้กระทั่งจะต้องรู้ว่าควรทำอย่างไรเมื่อเดินป่าหรือตั้งแคมป์ในอลาสก้า แม้ว่าสถานที่จะไม่น่ากลัวหรือเป็นอันตรายมาก แต่เมื่อคุณตัดสินใจที่จะสัมผัสกับป่าในอลาสก้าคุณควรจะเตรียมไว้สำหรับอะไร จะดีกว่าที่จะพร้อมตลอดเวลาตลอดเวลาเพื่ออะไร ภูมิประเทศที่ขรุขระของมลรัฐอะแลสกาสามารถทำให้คุณได้รับความท้าทายอย่างมากอุณหภูมิอาจแข็งตัวและหิมะถล่มที่ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นจึงขอแนะนำอย่างมากในการเตรียมและใช้ความระมัดระวังที่จำเป็นในการเดินทางไปอลาสก้า

ขั้นแรกคุณต้องเตรียมสิ่งต่างๆเช่นเสื้อผ้าชุดนอนและอุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศที่คุณอยู่ในขณะที่คุณวางแผนการเดินทางเกียร์และเสื้อผ้าของคุณควรให้ความสะดวกสบาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาวมีหิมะและเสื้อผ้าฝนตกและรองเท้าเป็นอย่างมาก เมื่อคุณเดินทางโดยรถยนต์โดยเครื่องบินหรือแม้กระทั่งการเดินเท้าคุณควรจำไว้เสมอว่ารถอาจสลายด้วยสภาพอากาศที่เย็นมากเครื่องบินควรมีความสามารถในการส่งสัญญาณตำแหน่งหากจำเป็นและคุณจำเป็นต้องรู้วิธีบินด้วยถ้านักบินของคุณ ได้รับบาดเจ็บ

อีกอย่างหนึ่งคือการจัดเตรียมชุดการอยู่รอดของอะแลสกาซึ่งประกอบด้วยอาหารขวานหรือขวานชุดปฐมพยาบาลปืนไรเฟิลหรือปืนลูกซอง หรือปืนพกมีดเป็นตะแกรงตะขอตะแกรงจับคู่อุปกรณ์สัญญาณเช่นระเบิดควันในสีต่างๆฟิวส์ทางรถไฟกระสุนปืนและผ้าห่ม เนื่องจากอะแลสกามีสภาพอากาศหนาวเย็นปกติคุณจำเป็นต้องจับคู่อุปกรณ์เกียร์เย็นและชุดปฐมพยาบาลเพิ่มเติมให้สมบูรณ์และมีปริมาณเพียงพอสำหรับการอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น อีกสิ่งหนึ่งคุณต้องถามเกี่ยวกับกฎหมายท้องถิ่นและกฎระเบียบในการนำปืน คุณจำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและกฎการเดินป่าอื่น ๆ ของสถานที่เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนกับผู้มีอำนาจ นอกจากนี้เพื่อไม่ให้หมีดึงดูดคุณควรปรุงอาหารและเก็บอาหารไว้นอกพื้นที่นอนของคุณ คุณสามารถทำให้เสียงรบกวนที่จะทำให้หมองกลัวหรือเมื่อหมีอยู่รอบคุณสามารถยืนนิ่งและกระซิบอะไรที่จะทำให้มันหายไป เมื่อหมีโจมตีคุณคุณสามารถเล่นตายได้ เพียงแค่ปกป้องศีรษะและคอของคุณ

การเดินทางแบบธรรมชาติในอลาสก้าหรือสถานที่ใด ๆ สำหรับเรื่องนั้นถือเป็นกิจกรรมที่สนุกมาก ความพร้อมของคุณจะทำให้การเดินทางของคุณอยู่ในป่าและหิมะของอลาสก้าประสบความสำเร็จ สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของสถานที่และความงามของธรรมชาติโดยปราศจากความยุ่งยากด้วยชุดการอยู่รอดของอะแลสกา

sbobet by Amy Carpenter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *