เทคนิคการเล่นสโนว์บอร์ดดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้เลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณรู้สึกว่าคุณไม่ใช่นักกีฬาที่ดีที่สุด แน่นอนว่าไม่ใช่กีฬาที่ง่ายที่สุดในการรับ วิธีที่ดีที่สุดในการรับสโนว์บอร์ดคือการฝึกฝนปฏิบัติและปฏิบัติอย่างช้าๆ ก่อนจะไปดูเทคนิคการเล่นสโนว์บอร์ดที่ดีที่สุดคุณอาจต้องการเรียนรู้พื้นฐาน

ก่อนที่คุณจะคิดเกี่ยวกับการลองเล่นสโนว์บอร์ดเคล็ดลับง่าย ๆ เช่นการพกพากระดานโดยไม่ต้องกดปุ่มใครก็ตามการลื่นไถลและการเล่นสเก็ตบนพื้นที่ราบควรได้รับการควบคุม คุณสามารถเริ่มต้นคิดเกี่ยวกับการลากเคล็ดลับสโนว์บอร์ดครั้งแรกของคุณได้เมื่อคุณได้รับบนกระดานโดยไม่ล้มลงสเก็ตด้วยเหตุผลที่ดี การได้รับบนกระดานของคุณอาจดูเหมือนง่าย แต่มันก็ตกอยู่ในรูปลักษณ์ที่ดูง่ายกว่าที่เป็นอยู่หมวดหมู่

การเดินทางบนเรือของคุณ

คุณต้องการที่จะได้รับความสะดวกสบายกับคณะกรรมการของคุณเนื่องจากคณะกรรมการของคุณและมันรู้สึกว่าเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะออกเคล็ดลับของคุณสโนว์บอร์ดที่ยอดเยี่ยมสำเร็จ

เมื่อคุณวางสายบนกระดานของคุณครั้งแรกให้แน่ใจว่าได้ทำในที่เงียบและมีการจราจรต่ำ คุณไม่ต้องการที่จะรัดบนกระดานของเราเป็นครั้งแรกกับคนจำนวนมากรอบ พยายามทำเช่นนี้บนพื้นที่ราบหรือในพื้นที่ที่มีความเอียงอ่อนโยนมาก

วางกระดานบนพื้นโดยที่ด้านล่างของกระดานหันหน้าไปทางคุณและการผูกจะอยู่ห่างจากคุณ วางบอร์ดลงบนพื้นโดยเด็ดขาด วางสายรัดนิรภัยไว้ที่ขาหน้าถ้าคุณอยู่บนเอียง ทำให้บอร์ดไม่หลุดจากคุณ

ขาหน้าของคุณตอนนี้ไปในการผูกด้านหน้า ก่อนที่คุณจะยึดสายรัดข้อเท้าให้แน่ใจว่าส้นเท้าของคุณอยู่ในสถานที่อย่างปลอดภัย ตอนนี้ยึดสายนิ้วเท้าแล้ว ควรจะสบายเท้าของคุณเป็นไปหลวม แต่ไม่ถึงจุดที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด เมื่อเท้าของคุณถูกยึดไว้อย่างปลอดภัยแล้วคุณสามารถเคลื่อนย้ายบอร์ดของคุณไปรอบ ๆ ได้ ยืนขึ้นแล้วนำคณะกรรมการที่มีต่อคุณโดยใช้เพียงเท้าข้างเดียวเข้าที่หัวเข่าของคุณควรจะงอเพื่อช่วยให้คุณนำคณะกรรมการที่มีต่อคุณ ทำสักสองสามครั้งเพื่อให้ได้ความรู้สึกของคณะกรรมการ

ตอนนี้คุณต้องทำซ้ำขั้นตอนนี้ในแบบย้อนกลับ วางเท้าไว้ข้างหน้าของบอร์ดและยกบอร์ดขึ้นข้างหลังคุณและผลักขาออก วิธีนี้จะช่วยเตรียมคุณสำหรับขั้นตอนต่อไปในการเรียนรู้เคล็ดลับสโนว์บอร์ด การทำความคุ้นเคยกับคณะกรรมการเป็นเรื่องสำคัญก่อนที่คุณจะพยายามทำสโนว์บอร์ด

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *