แนวคิดเรื่องการออกแบบเพิ่มมากขึ้น "จากเส้นทางที่เพิ่มขึ้น" Helene Fortunoff กล่าวแทนที่จะเป็นเพียงแค่สังคมชั้นยอดเท่านั้น จากการออกแบบที่บ้านและพื้นที่การผลิตนักออกแบบอิสระสามารถผลิตและจำหน่ายเครื่องเพชรพลอยชั้นดีและเครื่องแต่งกายที่สามารถเข้าถึงตลาดโลกได้ การออกแบบอัญมณีที่สวยงามอาจต้องการความรู้เกี่ยวกับการทำงานร่วมกับโลหะเช่นทองคำและอัญมณีล้ำค่าหรือกึ่งอัญมณี อย่างไรก็ตามสื่อการออกแบบเครื่องประดับเครื่องแต่งกายมี จำกัด เนื่องจากจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนในการเปิดตัวเครื่องประดับอัญมณี

ให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตอัญมณี รับชั้นเรียนทำเครื่องประดับในโรงเรียนศิลปะท้องถิ่นหรือชั้นเรียนขยายเพื่อรับความรู้พื้นฐาน อ่านหนังสือและลงทะเบียนนิตยสารที่เกี่ยวกับเครื่องประดับที่เกี่ยวข้องเพื่อกำหนดข้อมูลเฉพาะอุตสาหกรรม

ตั้งพื้นที่พิเศษในบ้านของคุณหรือมีห้องเวิร์คช็อป / โชว์รูมเพื่อผลิตและแสดงเส้นเครื่องประดับของคุณ สร้างพื้นที่โชว์รูมโดยการแสดงผลที่มีประสิทธิภาพและเป็นศิลปะ จัดเก็บสินค้าอัญมณีในรูปแบบที่ปลอดภัยสะอาดและเป็นระเบียบ

มีความต้องการในการเริ่มต้นธุรกิจมาตรฐานรวมถึงใบอนุญาตประกอบธุรกิจและการประกันภัย เทคโนโลยีบ้าน;

ซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์อัญมณีและค้นหาข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้จัดจำหน่ายวัสดุอัญมณีและเครื่องประดับ เว้นเสียแต่ว่าสายอัญมณีจะกำหนดเป้าหมายเครื่องเพชรพลอยแบบกำหนดเองหนึ่งของชนิดใช้วัสดุที่สามารถ replenished ได้อย่างรวดเร็วเพื่อกรอกคำสั่ง แหล่งที่น่าเชื่อถือสำหรับลูกปัดและเครื่องประดับอื่น ๆ คือ Fire Mountain Gems นอกจากนี้ริโอแกรนด์ยังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อัญมณีจากช่างฝีมือและช่างโลหะตั้งแต่ปีพ. ศ. 2487

สร้างการฉวัดเฉวียน ใช้เวลาในการหาเครื่องเพชรพลอยที่สวมใส่โดยผู้ที่สามารถสร้างข่าวลือ ซึ่งอาจรวมถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงด้านความบันเทิงหรือกีฬา สวมใส่เครื่องประดับที่เป็นไปได้และบริจาคเงินให้กับเพื่อนที่ทันสมัยพร้อมที่จะทำหน้าที่เป็นนักการตลาดที่อ่อนโยนเพื่อให้ได้มาซึ่งความสนใจ

จ้างผู้บริหารบัญชีฟรีของคุณเพื่อสร้างโอกาสในการขายอย่างหนักพร้อมกับร้านค้าร้านค้าและร้านขายเครื่องประดับ คนนี้มักจะเก็บไว้ในขั้นต้นเป็นผู้รับเหมาอิสระที่เป็นไปได้ในคณะกรรมการ คนที่มีประสบการณ์ด้านการขายหรือการตลาดเหตุผลเพียงพอสำหรับการติดต่อในร้านค้าปลีกอาจเหมาะที่สุด Search Engine ของอุตสาหกรรมแฟชั่นเป็นแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้สำหรับข้อมูลธุรกิจแฟชั่น

รับสินค้าของคุณโดยตรงในมือของผู้ซื้อ การมีส่วนร่วมในศิลปะและงานฝีมือแสดงให้เห็นถึงความเหมาะสมกับสายเครื่องประดับนั้น ตั้งค่าอัญมณีที่ลำตัวแสดงที่ร้านเครื่องประดับหรือบูติกแฟชั่น นี่เป็นโอกาสที่ดีในการสร้างความสนใจจากสื่อและให้เหตุผลในการส่งข่าวประชาสัมพันธ์และภาพลักษณ์ของตัวอย่างจากคอลเลกชันเครื่องประดับของคุณ

sbobet by Zia Tebusum

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *