หากคุณไม่รู้จักคำศัพท์เฉพาะเรื่องเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์คุณอาจสงสัยว่าการลิดรอนทุนเป็นอย่างไร โดยทั่วไปการใช้เงินมากเกินไปหมายถึงค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างหรือปรับปรุงซึ่งหมายความว่าต้นทุนที่แท้จริงของการก่อสร้าง / ปรับปรุงอสังหาริมทรัพย์จะดีกว่ามูลค่าตลาดที่แท้จริง การเพิ่มทุนเป็นส่วนเกินถือเป็นอัตราเงินเฟ้อของสินทรัพย์ สับสน? มาดูกันเลยดีกว่า ตัวอย่างเช่นนาย A กำลังวางแผนที่จะปรับปรุงบ้านของเขาโดยการปรับปรุงห้องน้ำ, ห้องใต้ดินและห้องครัว; การอัพเกรดห้องนั่งเล่นและห้องนอน เพิ่มระเบียงและสระว่ายน้ำ; ติดตั้งผนังไวนิลรั้วทางเข้าด้านหน้าและขยายสวน นายแอนตัดสินใจใช้วัสดุคุณภาพสูงที่มีราคาแพงในการปรับปรุง ในขณะที่ทำเช่นนั้นเขาลืมที่จะพิจารณามูลค่าตลาดที่แท้จริงและคุณภาพของบ้านในบริเวณนี้ซึ่งต่ำกว่ามูลค่าของบ้านที่อัปเกรดแล้วของเขา

ตอนนี้คำถามต่อไปคือสิ่งที่ควรทำเพื่อหลีกเลี่ยงการลิดรอนทุนนิยม? Simple! เมื่อ renovators และผู้สร้างบ้านกำลังวางแผนสำหรับการปรับปรุงบ้านพวกเขาจะต้องระลึกถึงปัจจัยบางอย่างที่มีผลกระทบมากขึ้นกับมูลค่าโดยรวมของทรัพย์สิน ตัวอย่างเช่นการประเมินรูปแบบที่อยู่อาศัยของเพื่อนบ้านประชากรของพื้นที่ใกล้เคียง streetscape แนวโน้มการออกแบบของสถานที่ให้บริการใกล้เคียงและราคาขายล่าสุดของบ้านในพื้นที่

แม้ว่าโดยทั่วไปการปรับปรุงและการบูรณะเพิ่มมูลค่าให้กับทรัพย์สินก็จะ พูดไม่ถูกต้องว่าพวกเขาจะเพิ่มมูลค่าของตนเองเสมอไป เหตุผลก็คือหากการปรับปรุงและปรับปรุงมีมากเกินไปโดยไม่คำนึงถึงมูลค่าที่แท้จริงของพื้นที่ที่สถานที่ตั้งของคุณตั้งอยู่คุณอาจกำลังคิดค่าเสื่อมราคาเกินกว่าที่พร็อพเพอร์ตี้ของคุณ ซึ่งหมายความว่าต้นทุนทรัพย์สินของคุณจะไม่เท่ากับมูลค่าตลาด

ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ renovator หรือผู้สร้างบ้านรู้ overcapitalisation และเพิ่มมูลค่าของทรัพย์สินเฉพาะในขอบเขตที่สามารถรับมือ ขึ้นด้วย โปรดจำไว้ว่าคุณต้องระมัดระวังเรื่องการใช้กำลังมากเกินไปในการอัพเกรดหรือปรับปรุงทรัพย์สินของคุณ

บ่อยครั้งการหลุดออกจากระบบเกิดขึ้นเมื่อผู้คนไม่ได้มีเหตุผลและมีใจรักในแนวทางของพวกเขา โดยทั่วไปเจ้าของบ้านจะใช้จ่ายเงินจำนวนมากในการติดตั้งและอุปกรณ์ต่างๆโดยมีจุดมุ่งหมายที่จะอาศัยอยู่ในสถานที่นี้

วัฒนธรรมบางแห่งมักชอบที่จะอาศัยอยู่ในบ้านที่มีขนาดใหญ่กว่าเป็นสัญลักษณ์สถานะและจะเลือกใช้ค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงมากกว่าเป็นบรรทัดฐานใน

อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นนักลงทุนหรือผู้สร้างสิ่งสำคัญคือต้องได้รับสิทธิในการผสมเนื่องจากจะส่งผลให้อัตรากำไรสูงขึ้น การผิดพลาดมักจะหมายถึงระยะเวลาการขายที่ยาวขึ้นและราคาที่ลดลง ทำเพื่อความขยันเนื่องจากของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวัง

sbobet by Keith P Peric

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *