คำถามเกี่ยวกับการแข่งขันสควอชเป็นเวลานานแค่ไหนที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะด้วยปัญหานี้จะทำให้เกิดปัญหาที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการทำให้แน่ใจว่าคุณพอดีกับร่างกายและอารมณ์พอที่จะทนต่อทุกสิ่งได้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงทั้งในมือสมัครเล่นและมืออาชีพเพื่อนำมาใช้การให้คะแนน Par หรืออเมริกันที่ทุกจุดนับไม่ว่าใครจะเป็นผู้ให้บริการ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะลดเวลาในการแข่งขันโดยรวมขณะที่ผู้เล่นกำลังเคลื่อนคะแนนไปเรื่อย ๆ จนถึงเป้าหมาย 11 คะแนน พวกเขาควรจะถึง 10 จุดแต่ละผู้เล่นต้องชนะโดยขอบของ 2 จุดที่ชัดเจน 14-12 คะแนนระหว่างประเทศถูกเล่นด้วยวิธีการให้คะแนนที่ผู้เล่นจะต้องให้บริการและชนะการชุมนุมที่จะทำแต้มได้

ฉันเห็นการแข่งขันที่ยาวที่สุด มีการเล่นที่ Chichester Open England 1983 ระหว่าง Jahangir Khan แชมป์โลกจากปากีสถานและ Gamal Awad อียิปต์ซึ่งเป็นผู้ฝึกสอนระหว่างเกม เขาเป็นหุ้นส่วนการฝึกของฉันเป็นเวลาสองถึงสามปีแล้วและเราได้พูดถึงแผน

เกมแรกกินเวลา 75 นาที แผนคือการไม่เปิดศาลและเพียงแค่สวมใส่ Jahangir ลง กามาลเล่นเกมวางแผนเก่ง แต่จาร์การ์จับคู่เขายาวสำหรับความยาว

จุดแรกเป็นฝ่ายหลังจาก 15 นาทีและการแข่งขันทั้งหมดซึ่งเป็นเพียง 4 เกมคือ 2 ชั่วโมง 46 นาที สิ่งที่คุณพูดกับผู้ชายที่กลับมาจากการขาดดุล 8-1 ที่จะชนะเกม แต่ต้องเผชิญกับการโจมตีของการชนะอีก 2 เกม ทั้งหมดกามาลสามารถถามฉันได้โปรดถูขาของเขาขณะที่พวกเขากำลังตะคริวเขารู้ว่าเขาไม่สามารถรักษานี้ได้ตลอดกาล แต่ก็พร้อมที่จะพยายามที่จะยึดติดกับแผนเกม เราไม่ทราบว่า Jahangir รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมาก แต่เกมส์แรกของเขาก็ต้องเสียค่าใช้จ่าย

เขาเล่นเกมที่เหลือและในช่วงกลางเกมที่สองเริ่มต้นขึ้น ชนะเขารู้ว่าเขาได้ให้สิ่งที่เขาต้องให้ ผลสุดท้ายคือ 9-10,9-5, 9-7, 9-2

สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับการจับคู่ครั้งนี้คือกามาลไม่เคยเหมือนเดิมอีกต่อไป ตระหนักว่าเขาไม่สามารถเอาชนะจาห์ได้ทำลายล้างเขาและเขาออกจากการแข่งขันไม่กี่ปีต่อมา

สควอชหายตำนานเมื่อในปี 2004 ตอนอายุ 49 เขาเสียชีวิตอย่างกระทันหัน อาการหัวใจวาย

การจับคู่ผู้หญิงที่ยาวที่สุดคือ 1 ชั่วโมง 57 นาที 90 วินาทีระหว่างเกมและ 5 นาทีอุ่นเครื่องเป็นเวลา 2 ชั่วโมง 7 นาที มันเล่นในปี 1981 ที่ Mayfair Parkway ในโตรอนโตในรอบรองชนะเลิศของผู้หญิงชิงแชมป์โลกระหว่าง Rhonda Thorne ขณะนี้เคลย์ตันและ Vicki Hoffman Cardwell ตอนนี้

การแข่งขันนี้ยังมีผลที่น่าเศร้าความสูญเสียของมิตรภาพระหว่างเหล่านี้ เพื่อนชาวออสเตรเลียสองคน Vicki ได้ดีตลอดเวลาที่เธอเป็น No1 ในโลกและ Rhonda เธอคู่การฝึกอบรมและเพื่อนร่วมทีมเป็นฉบับที่ 2 แต่ช่วงเวลาที่ถูกย้อนกลับก็ดูเหมือนจะมากกว่า Vicki สามารถยอมรับ อารมณ์ต้องใช้เวลาหลายปีสำหรับวิคกี้ที่จะได้รับการจับกับเรื่องนี้ บ่อยครั้งที่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อสถานะเดิมไม่พอใจคำสั่งใหม่ไม่ได้รับการตอบรับอย่างเสมอภาค

การแข่งขันนี้เปลี่ยนไปแม้กระทั่ง Rhonda ซึ่งประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่เธอมุ่งมั่นมานานแล้ว หายไปบางส่วนของการแข่งขันของเธอและเกษียณสองสามปีต่อมาหลังจาก 1983 Women's World Squash Championships ในออสเตรเลีย

ตอนนี้การแข่งขันมือสมัครเล่นมากที่สุดคือประมาณ 35 นาทีสำหรับมือสมัครเล่นและ 45 นาทีสำหรับมืออาชีพ ซึ่งหมายความว่ามีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในความต้องการทางอารมณ์และทางกายภาพสำหรับคู่แข่ง และการชุมนุมที่สั้นกว่านั้นความเข้มจะต้องสูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ความพ่ายแพ้ใด ๆ ในความเข้มข้นอาจจะหมายถึงจุดเป็นคะแนนซึ่งแตกต่างจากการให้คะแนนระหว่างประเทศซึ่งอาจจะมีเพียงการสูญเสียการให้บริการเท่านั้น

แน่ใจว่าใครชนะการแข่งขันที่สำคัญใด ๆ จะต้องมุ่งเน้นให้ความสนใจและรวบรวมขอสงวนของความแข็งแรงและความกล้าหาญที่จะออกมาในที่สุดชัยชนะ

sbobet by Barb Cooper

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *