ในด้านหลังของจิตใจเจ้าของสระว่ายน้ำทุกคนรู้ถึงความเสี่ยงที่จะมีน้ำนิ่ง ๆ ซ่อนตัวอยู่ในสวนหลังบ้าน มากยิ่งขึ้นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กสระว่ายน้ำอาจเป็นฆาตกรเงียบ พิจารณาสิบอันดับแรกของข้อผิดพลาดที่พบมากที่สุดและอันตรายที่สุดในสระว่ายน้ำว่ายน้ำ:

10) ไฟฟ้า

การเดินสายไฟที่เหมาะสมสำหรับสระว่ายน้ำและส่วนประกอบทั้งหมดเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากน้ำไฟฟ้าและคนเป็นส่วนผสมที่เป็นอันตราย สระว่ายน้ำและชิ้นส่วนโลหะทั้งหมดภายในเส้นเดียวของสายน้ำควรเชื่อมต่อกับสายดิน นอกจากนี้อุปกรณ์ไฟฟ้าที่เข้ามาใกล้กับน้ำอย่างเช่นปั๊มและไฟจะต้องเชื่อมต่ออย่างถูกต้องกับ GFIC หรือ ground interruptter

9) ชั้นลื่น

ในฐานะที่สระว่ายน้ำสระว่ายน้ำอายุและสภาพอากาศที่พวกเขาจะพัฒนาสาหร่ายและกลายเป็นลื่นมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพเปียก เพื่อลดความเป็นไปได้ที่จะล้มหรือลื่นไถลลงบนดาดฟ้าสระว่ายน้ำคุณควรล้างดาดฟ้าของคุณเป็นประจำทุกปี นอกจากนี้ทรายซิลิกาสามารถเพิ่มลงในเครื่องซีลคอนกรีตของคุณเพื่อให้พื้นผิวที่มีพื้นผิวและพื้นผิวหลุดลื่นมากขึ้น

8) บันไดและบันได

บันไดและบันไดเป็นสถานที่ที่พบมากในการบาดเจ็บที่สระว่ายน้ำ กระเบื้องจมูกสีใช้เพื่อเน้นขอบขั้นในสระน้ำหลายแห่งซึ่งช่วยในการกำหนดขอบขั้นตอนใต้น้ำที่เคลื่อนย้าย ความเป็นไปได้ที่การตกหรือการบาดเจ็บจะเพิ่มขึ้นในเวลากลางคืนและยิ่งถ้าไม่มีแสงสระว่ายน้ำใต้น้ำเพื่อให้แสงสว่างแก่น้ำ บันไดมักจะมีราวมือที่ติดตั้งลงในดาดฟ้าสระว่ายน้ำซึ่งอาจหลวมตัวเมื่อเวลาผ่านไป หากบันไดเลื่อนขณะที่คุณกำลังปีนออกจากน้ำสิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความเสี่ยงต่อการตก

7) คุณภาพน้ำ

อย่าประมาทสระว่ายน้ำสีเขียวของคุณ แบคทีเรียที่เป็นอันตรายสามารถอยู่ในน้ำได้ไม่ดี เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพน้ำเหมาะสมกับการว่ายน้ำเพื่อป้องกันการติดเชื้อและการติดเชื้อ staphma ของตาหูจมูกและลำคอ ระดับสารเคมีในน้ำยังสามารถส่งผลกระทบต่อผู้ที่มีแนวโน้มที่จะเกิดปฏิกิริยาทางผิวหนังได้

6) การจัดเก็บสารเคมี

สารเคมีในสระว่ายน้ำของคุณเป็นส่วนผสมที่แรงของกรดด่างและสารพิษ แม้จะแย่กว่านั้นก็คือสารเคมีจำนวนมากเหล่านี้ทำปฏิกิริยาเฉพาะกับคนอื่น ๆ แต่พวกเขามักถูกเก็บไว้ในที่เดียวกันโดยไม่ต้องระมัดระวังเพื่อให้ปลอดภัย สารเคมีควรได้รับการวิจัยและเก็บรักษาไว้ในสถานที่ควบคุมแห้งและถูกล็อกอยู่ตลอดเวลา

5) สระว่ายน้ำในช่วงฤดูหนาว

Winterization ครอบคลุมมักจะเป็นเพียงแค่ tarps ขนาดใหญ่เหยียดเหนือสระว่ายน้ำกับทรายหรือถุงน้ำปักพวกเขาลงที่ขอบ เหล่านี้ไม่แข็งแรงพอที่จะรองรับน้ำหนักของสัตว์เลี้ยงขนาดกลางหรือเด็กเล็กโดยไม่ต้องเข้าสระ แต่คนหรือสัตว์ที่เดินออกไปยังสระว่ายน้ำฤดูหนาวปกคลุมอยู่ในอันตรายร้ายแรง

4) สายดูด

จุดดูดที่สระว่ายน้ำโดยส่วนใหญ่หางจระเข้และท่อระบายน้ำหลักจะเชื่อมต่อโดยตรงกับด้านหน้าของปั๊มน้ำที่มีประสิทธิภาพ พลังของปั๊มพูลจะมากกว่าสาเหตุที่ทำให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรงและเป็นอันตรายต่อชีวิต ป้ายเตือนที่มาในท่อระบายน้ำหลัก skimmers และปั๊มสระว่ายน้ำระบุว่าปั๊มสระว่ายน้ำมีแรงพอที่จะดักจับกุมและ disembowel คุณควรคุณไม่เจตนาครอบคลุมจุดดูดกับส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายของคุณ น่าเศร้าที่เด็ก ๆ เสียชีวิตในแต่ละปีจะถูกฆ่าด้วยวิธีนี้จากท่อดูดเดียวซึ่งเป็นกฎหมายที่ผิดกฎหมาย ตอนนี้จำเป็นต้องมีท่อระบายน้ำแบบดูดสองชั้นซึ่งห่างกันเพื่อให้คุณไม่สามารถครอบคลุมจุดดูดทั้งสองได้ในเวลาเดียวกัน การใช้ฝาระบายน้ำที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อความปลอดภัยของนักว่ายน้ำของคุณ

3) ของเล่นสระน้ำ
อุบัติเหตุที่เกิดจากสระว่ายน้ำเป็นผลมาจากของเล่นสระว่ายน้ำที่ไม่เหมาะสำหรับใช้ในสระว่ายน้ำ อุปกรณ์ลอยน้ำบางชนิดอาจทำให้นักว่ายน้ำหนุ่มหันไปพลิกคว่ำลงใต้น้ำได้ อินเทอร์เบอรี่ขนาดใหญ่หรือเรือพองเป็นตัวอย่างที่ดีเยี่ยมสำหรับชายหาดที่เหมาะกับชายหาด

2) ภาพนิ่งสระว่ายน้ำ

ภาพนิ่งสระว่ายน้ำดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ดีเมื่อคุณคิดว่าเด็กเล่นในสระว่ายน้ำ ในเวลาเดียวกันสไลด์สระว่ายน้ำเป็นตัวอักษรให้เด็ก ๆ เล่นบนบันไดสูง 9 ฟุตจากพื้นคอนกรีต ภาพนิ่งสระว่ายน้ำมีน้อยลงและน้อยร่วมกันวันนี้และด้วยเหตุผลที่ดีที่พวกเขาเป็นสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดที่สองของการบาดเจ็บสาหัสในสระว่ายน้ำ

1) กระดานดำน้ำ

องค์ประกอบที่อันตรายที่สุดสำหรับสระว่ายน้ำของคุณคือกระดานดำ ส่วนใหญ่ของสระว่ายน้ำไม่ลึกพอสำหรับคณะกรรมการการดำน้ำ ความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของกระดูกสันหลังและศีรษะสูงมากในสระน้ำที่มีความลึกไม่เกินเก้าฟุตซึ่งส่วนใหญ่เป็น แม้การดำน้ำที่สูงชันปานกลางจะทำให้เกิดการชนกันที่ด้านล่างสำหรับนักว่ายน้ำและความลาดเอียงของสระน้ำยาวเป็นอุปสรรคที่ยุ่งยากในการหลีกเลี่ยงเมื่อดึงขึ้นจากการดำน้ำ การถอดบอร์ดดำน้ำออกจากสระว่ายน้ำของคุณและการสนับสนุนนโยบายการไม่ดำน้ำจะช่วยลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุหรือการบาดเจ็บจากสระว่ายน้ำได้ถึง 50%

โปรดจำไว้ว่าอันตรายจากสระว่ายน้ำเหล่านี้เกี่ยวข้องกับนักว่ายน้ำโดยเฉลี่ย สระว่ายน้ำที่ไม่ได้ใช้อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ ให้แน่ใจว่าได้ติดตั้งฝาครอบด้านความปลอดภัยของสระว่ายน้ำโดยอัตโนมัติเพื่อให้มีขั้นตอนเชิงรุกมากที่สุดเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในสระว่ายน้ำของคุณ

sbobet by Steve Goodale

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *