หากคุณเป็นคนที่มีน้ำวันที่ไม่มีคลื่นจะท่องเทือกเขาใหม่สำหรับกิจกรรมทางน้ำ บางครั้งก็เป็นการให้ศีลให้พรเช่นการอภัยโทษ คุณเคยเบื่อการท่องเว็บทุกวันหรือไม่? อย่าตอบคำถามนั้น! พิจารณาความเป็นไปได้ทั้งหมดที่คุณสามารถใช้ได้หากไม่มีคลื่นที่จะท่อง

ต่อไปนี้คือประเภทกระดานโต้คลื่นสำหรับวันที่ไม่มีการเล่นกระดานโต้คลื่น:

· SUP

· Skimboard

·เวคบอร์ด

· Paddleboard

·คลื่นคลื่นกระดานโต้คลื่น

คุณมีทางเลือกที่ดีจริงๆ คุณสามารถใช้ SUP ของคุณไปในทะเลหรือไปยังส่วนที่ใกล้ที่สุดของน้ำและไปสำหรับล่องเรือพักผ่อนหรือออกกำลังกายที่ดี ดูเหมือนว่านักเล่นเกมมือใหม่กำลังเพิ่ม SUP ในการสั่นของพวกเขา หลายครอบครัวกำลังเพิ่ม SUPs หนึ่งหรือสองคนหรือมากกว่านั้นเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวสามารถรับน้ำได้ ถ้าพวกเขาไม่มี SUP พวกเขาลงไปที่ร้านค้าท่องท้องถิ่นของพวกเขาหรือร้านเช่ากีฬาทางน้ำและเช่าหนึ่งสำหรับวันสำหรับจำนวนน้อยมาก

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในบทความก่อน standdock paddling มี กลายเป็นกิจกรรมยอดนิยมสำหรับบุคคลและครอบครัว กลายเป็นวิธีที่ดีในการสนุกสนานในขณะที่ออกกำลังกายเป็นอย่างดีล่องเรือด้วยตัวเองในเส้นทางเดินเรือร่วมกับกลุ่มเพื่อนในท้องถิ่นของคุณหรือสโมสร SUP และเปลี่ยนประสบการณ์ SUP ให้เป็นเรื่องทางสังคม ลองนึกถึงการเพิ่ม SUP ในการเล่นกระดานโต้คลื่นของคุณ

ถ้าคุณอายุน้อยหรือผู้ที่มีพลังงานมาก ๆ คุณสามารถไปสเก็ตบอร์ดได้ กระดานโต้คลื่นเป็นกระดานโต้คลื่นขนาดเล็กที่ทำเลียนแบบหรือเลื่อนในน้ำตื้นมาก ๆ โดยที่คุณยืนอยู่บนนั้น คุณสามารถพาดน้ำในน้ำได้เพียง 1/8 ของนิ้วหรือน้อยกว่า เพื่อให้ดูสกปรกคุณจะวิ่งเร็วที่สุดเท่าที่คุณจะสามารถแบกสกิมบอร์ดของคุณสร้างความเร็วและแรงผลักดันให้วางสกิมบอร์ดของคุณลงในน้ำตื้นหรือพื้นผิวที่เปียกชื้นกระโดดลงบนสไลด์จากนั้นกวาดและเลื่อนไปในระยะทางไกล ขณะที่คุณสร้างระดับความสามารถของคุณคุณสามารถหมุน, หมุน, กระโดดและขับไปข้างหน้าและข้างหลังได้ โปรดระวังให้มากเมื่อคุณเรียนรู้เพราะคุณอาจสูญเสียการควบคุมและยึดเกาะของคุณไว้บนทรายแข็ง

คุณสามารถเล็ดลอดไปตามทะเลสาบแม่น้ำและแนวชายฝั่งของน้ำเกือบทุกชนิดได้แม้ในที่เปียกชื้น สนามหญ้าตราบเท่าที่ไม่มีหินหรือเศษเพื่อยับยั้งหางของคุณ บางส่วนของเด็กขี่ skimboards ขี่พวกเขาบนเนินเขาหญ้าในสวนสาธารณะหรือบนสนามกอล์ฟ นอกจากนี้คุณยังสามารถลากจูงผู้ขับขี่บนกระดานบังโคลนของเขาหรือเธอหลังเรือหรือแม้กระทั่งดึงโดยรถยนต์ในท่อระบายน้ำ การเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นกิจกรรมที่สนุกสนานและได้กลายเป็นกีฬาอาชีพระดับเล็ก ๆ โดยมี บริษัท ที่สร้างขึ้นมามากมาย ส่วนใหญ่เป็นกระดานกระโดดร่มเป็น hardboards ทำจากไฟเบอร์กลาสหรือไม้ แต่ยังมี soft skimboards ในตลาดเรียกว่า "ONE" ซึ่งออกแบบโดย Tom Morey ผู้ประดิษฐ์ Morey Boogie Board

Wakeboard เป็นอีกหนึ่งความเป็นไปได้ แต่ คุณต้องเรือลากคุณ คุณสามารถขี่หลังกระดานได้เหมือนกับว่าคุณเล่นสกีน้ำหรือนั่งเรือที่ปล่อยให้เชือกเหมือนกับว่าคุณกำลังเล่นกระดานโต้คลื่น เป็นบันทึกพิเศษ Hobie Alter ขี่ปลุกที่อยู่เบื้องหลังเรือยนต์จาก Long Beach, CA ไปเกาะ Catalina ซึ่งเป็นประมาณ 26 กิโลเมตรและใน Guinness Book of World Records นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อเวคบอร์ดที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการเล่นกระดานโต้คลื่นหรือคุณสามารถใช้กระดานโต้คลื่น SUP หรือกระดานสเก็ตบอร์ดได้

Paddleboarding เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีในการใช้เวลาอยู่บนน้ำนักกีฬาส่วนใหญ่ที่มีส่วนร่วมในกีฬานี้จะใช้กระดานโต้คลื่นของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นเรื่องยาวหรือสั้น Paddleboards ได้รับรอบเป็นเวลานานและได้รับความนิยมในฮาวายโดยทอม Blake กลับในต้นปี 1900 Paddleboard paddled ในตำแหน่งคว่ำหรือบนหัวเข่าของคุณ อย่างไรก็ตามคุณสามารถนั่งบนกระดานและพายเรือสบาย ๆ รอบการตรวจสอบใบใต้น้ำปลาหรือล่องเรือรอบเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์และมุมมอง คุณยังสามารถพายกระดานโต้คลื่นของคุณเพื่อให้ตัวเองอยู่ในรูปพายเรือ มีกลุ่มเล็ก ๆ กลุ่มหนึ่งที่แข่ง paddleboards การแข่งขันที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคือการแข่งขัน Molokai ประจำปีที่ Diamond Head Race ในฮาวาย เป็นการแข่งขันทางทะเลในทะเลเปิดกว้างซึ่งฝีพายในอดีตเคยสูญเสียชีวิต

การท่องคลื่นของมนุษย์ทำให้คลื่นเป็นอีกสถานที่ที่ได้รับความนิยมบ้าง มีสวนคลื่นที่มีคลื่นทะเลจำลองบางแห่งมีขนาดใหญ่ถึง 4 ถึง 6 ฟุต นอกจากนี้ยังมีเครื่องยืนคลื่นที่น้ำจะถูกดันขึ้นโดยแรงกำแพงจำลองคลื่น กระดานโต้คลื่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ใช้เป็นพิเศษและผู้ประกอบการเครื่องคลื่นลูกโม่ คลื่นคลื่นสวนคลื่นและเครื่องคลื่นยืนมีน้อยและไกลระหว่าง

หากคุณต้องการหยุดพักจากการเล่นกระดานโต้คลื่นและไม่รู้สึกเหมือนนั่งกระดานใดโต๊ะหนึ่งข้างต้นโปรดลืมที่นอนและทีวี ไปที่ห้องยิมและทำคาร์ดิโอบางส่วนเอบีเอสและยกน้ำหนักบางส่วน คุณจะได้รับการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมเตรียมตัวสำหรับการท่องเว็บครั้งต่อไปและเดินออกจากห้องออกกำลังกายไปด้วยความรู้สึกดีๆเพราะคุณได้ทำอะไรบางอย่างให้ตัวเอง ในบทความในอนาคตฉันจะพูดถึงขั้นตอนการปรับอากาศที่ผู้ปฏิบัติงานทุกคนควรปฏิบัติตาม ฉันยังจะบอกคุณเกี่ยวกับการกินเพื่อสุขภาพซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการมีสุขภาพที่ดีของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงการท่องเว็บของคุณได้

ดังนั้นเพื่อนของฉันอย่าปล่อยให้วันที่ไม่มีการเล่นกระดานโต้คลื่นให้คุณ ลง. ใช้ประโยชน์สูงสุดจากรูปแบบกระดานโต้คลื่นที่เหมาะสมในการสั่นของคุณซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกระจายประสบการณ์การดื่มน้ำของคุณได้ นี่เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้วิธีท่องชีวิต เพลิดเพลินไปกับน้ำเล่นกระดานโต้คลื่นหรือเล่นเซิร์ฟ! มันเป็นระเบิด

sbobet by Chuck Herpick

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *