ถ้าคุณเคยคิดเกี่ยวกับการเล่นสโนว์บอร์ดคุณอาจเคยได้ยินแผ่นกระดานหิมะสโนว์บอร์ด แต่เท่าไหร่ที่คุณรู้จริงเกี่ยวกับแผ่นและทำไมมันเป็นส่วนสำคัญของอุปกรณ์? นี่เป็นข้อเท็จจริงพื้นฐานเกี่ยวกับแผ่นเหยียบและวิธีการใช้

เมื่อออกจากเก้าอี้ยกพื้นและบนกระดานสโนว์บอร์ดมีเพียงหนึ่งฟุตเท่านั้นที่มีผลผูกพัน เท้าอีกข้างหนึ่งของคุณต้องวางบนสโนว์บอร์ดจนกว่าคุณจะสามารถหยุดการทำงานได้อย่างสมบูรณ์และรัดสายรัดเข้า บางครั้งคุณจำเป็นต้องหมุนเมื่อออกจากเก้าอี้ยกพื้น นี่คือที่ที่ stomp pad เข้ามาเล่น

ใช้เพื่อช่วยให้คุณได้รับแรงดึงบนพื้นผิวของสโนว์บอร์ดของคุณแผ่นรองเหยียบจะยึดติดกับบอร์ด ด้วยกาว ด้านบนของแผ่นรองจะมีความเหนียวมากช่วยให้เท้าเปล่าของคุณเป็นสถานที่ที่สะดวกและไม่ลื่นไถล ช่วยให้คุณสามารถลงบนแผ่นรองเพื่อให้คุณสามารถเหยียบลงบนแผ่นได้ง่ายและช่วยให้เท้าของคุณเดินเข้าสู่ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อยึดไว้กับบอร์ด

นอกเหนือจากการช่วยคุณในการลงจากหลังม้าอย่างสง่างาม chairlift โดยไม่มีจุดสิ้นสุดบนพื้นแผ่นรองน้ำเหย้าก็เป็นประโยชน์ในการช่วยในการขจัดหิมะที่สะสมไว้บนรองเท้าสโนว์บอร์ดของคุณ โดยการใช้แผ่นเพื่อขูดเศษน้ำแข็งหรือหิมะก่อนที่จะรัดเท้าคุณแน่ใจได้เลยว่าไม่มีอะไรที่จะขัดขวางความสามารถในการควบคุมทิศทางของกระดาน

โดยปกติแล้วสโนว์บอร์ดมาพร้อมกับ stomp pad หากคณะกรรมการของคุณไม่มีบอร์ดคุณควรซื้อและปฏิบัติตามบอร์ดด้วยตัวคุณเอง

เมื่อติดแผ่นเหยียบลงบนกระดานสโนว์บอร์ดของคุณอย่าลืมว่าเพียงแค่ใส่แผ่นรองลงไปในสโนว์บอร์ดเท่านั้น ติดอยู่ในสถานที่และพิจารณาทำ กดแผ่นรองลงไปในเวลาไม่กี่วินาทีเพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นไม่ติดกับบอร์ดโดยไม่มีริ้วรอยหรือพ่นบนแผ่นรอง อย่าถอดตัวป้องกันกระดาษออกจากด้านบนของแผ่นจนกว่าคุณจะแน่ใจว่าด้านล่างยึดแน่นกับบอร์ดของคุณ

ควรทดลองใช้สองสามช่วงโดยใช้แผ่นเหยียบก่อนที่คุณจะได้รับ บนเก้าอี้ยกพื้น ให้แน่ใจว่าคุณมีความรู้สึกที่เท้าของคุณควรจะเป็นและได้รับใช้วิธีแผ่นให้ฉุดบูตของคุณ คุณควรจะรู้สึกสบายใจกับกระบวนการนี้ที่ไม่ต้องเฝ้าดูสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ ช่วงเวลาพิเศษที่ต้องใช้ในการกวาดล้างเท้าของคุณให้เข้าที่และการผูกยึดสามารถทำให้คุณเสียเวลาในการแข่งขันได้

สโนว์บอร์ดเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมและสามารถให้ความเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณต้องการได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แน่ใจว่าคุณรู้วิธีติดตั้งและใช้แผ่นเหยียบสโนว์บอร์ด

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *