Airsoft เป็นงานอดิเรกที่สนุก แต่มีอันตรายที่ต้องได้รับการพิจารณา ตัวอย่างเช่นเม็ดอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บร้ายแรงเมื่อถูกไล่ออกในช่วงที่ค่อนข้างใกล้และมีบางพื้นที่ที่อ่อนแอต่อการบาดเจ็บมากกว่าคนอื่น ๆ

ทำไมหมวกกันน็อกเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเด็ก

ทำไมต้องเป็นหมวกนิรภัย เด็กอ่อนแอมากขึ้นต่อการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับใบหน้าและศีรษะของพวกเขา หัวและคอของพวกเขาไม่ได้รับการพัฒนาเพียงพอที่จะปกป้องพวกเขาจากการบาดเจ็บที่สำคัญจากกีฬาและกิจกรรมอื่น ๆ หมวกนิรภัยสามารถปกป้องพวกเขาขณะที่กำลังเล่น เด็กมักไม่ค่อยใส่ใจกับสภาพแวดล้อมของพวกเขาและจะลืมกฎบางอย่างในขณะที่กำลังเล่นอยู่ มีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาจะเดินทางผ่านอุปสรรคหรือกระแทกต้นไม้เป็นในขณะที่พวกเขากำลังเล่น

แต่อย่าคิดว่าหมวกมีความสำคัญต่อเด็กเท่านั้น แม้แต่วัยรุ่นที่มีอายุมากกว่าและผู้ใหญ่ควรปกป้องศีรษะและใบหน้าของพวกเขาในขณะที่เล่นเกม Airsoft โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสาขาที่พวกเขาไม่แน่ใจ

การติดตั้งหมวกอย่างถูกต้อง

ขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดในการค้นหา หมวกกันน็อคคือการหาขนาดที่เหมาะสม ควรพอดีแน่นพอที่จะอยู่ในสถานที่ แต่สบายในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้หมวกนิรภัยควรจะพังลงมาที่ส่วนหลังของคออย่างน้อยที่สุด มีรูปแบบที่แตกต่างกันที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกแบบเต็มหน้าหรือการออกแบบใบหน้าเปิดขึ้นอยู่กับรสนิยมและความต้องการของคุณ หากคุณเลือกหมวกนิรภัยแบบเปิดคุณจะต้องเพิ่มการป้องกันดวงตาเช่นแว่นตาหรือแว่นตานิรภัยเช่นกัน หมวกกันน็อกแบบเต็มรูปแบบช่วยขจัดชิ้นส่วนที่สองและสามารถมองเย็นได้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังควรเลือกว่าจะให้หมวกนิรภัยยึดติดกับที่ใดหลังจากที่เปิดอยู่ บางสายมีสายรัดใต้คางขณะที่อื่น ๆ ก็พอดีกับศีรษะโดยไม่มีสายรัดเลย

สีและลวดลาย: เนื่องจากความปลอดภัยต้องเย็นเกินไป

ไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นหมวกกันน็อกที่ปลอดภัยผู้สวมใส่จะไม่สวมใส่เลย เพื่อให้แน่ใจว่าสวมหมวกกันน็อคในระหว่างเกม Airsoft จะต้องมีการออกแบบที่เรียบเนียนหรือมีสีสันที่ยอดเยี่ยม หมวกกันน็อก Airsoft มักพบในสีดำหรือสีเขียวขั้นพื้นฐาน แต่สามารถปรับปรุงได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยกาวสติ๊กเกอร์หรือสติกเกอร์ไม่กี่ พวกเขายังสามารถทาสีด้วยสีที่เหมาะสมกับวัสดุโดยไม่มีผลต่อคะแนนความปลอดภัยเช่นกัน ด้วยการอนุญาตให้ผู้เล่นที่อ่อนนุ่มทางอากาศสามารถปรับเปลี่ยนหมวกนิรภัยได้ให้แน่ใจว่ามันจะสวมใส่ในทุกเกม

sbobet by Craig Thornburrow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *