สโนว์บอร์ดน่ากลัวมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณลองทำสโนว์บอร์ดใหม่และกระโดดการเอาชนะความกลัวนั้นเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ แต่เราจะทำอย่างไร เอาชนะความกลัวที่? เป็นไปได้หรือไม่?

เรียนรู้จากความผิดพลาดของฉันได้อย่างไร

การเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณนั้นง่ายและเป็นวิธีที่ดีในการก้าวหน้า วิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้จากความผิดพลาดคือรู้ว่าคุณทำผิดพลาดได้อย่างไร นี้หมายความว่าคุณรู้ว่าถ้าคุณทำแบบเดียวกันอีกครั้งคุณจะล้มเหลว

สิ่งที่เกิดขึ้นแล้วเมื่อคุณเริ่มตระหนักถึงสาเหตุที่คุณเช็ดออกคุณมักไม่ทำที่

ทำไมฉันต้องทำตามขั้นตอนเล็ก ๆ ละครั้งแทนที่จะใช้คนใหญ่โต

คิดอย่างนั้นราวกับว่าคุณกำลังเรียนรู้ ว่ายน้ำ … คุณไม่ได้รับ chucked ในที่ปลายลึกทันทีที่คุณ master วิธีการเหยียบน้ำ

เหมือนกันกับเทคนิคการเล่นสโนว์บอร์ดอย่าพยายามทำเทคนิค Shaun White ทำตรงๆเพราะคุณจำเป็นต้องใช้พื้นฐานเบื้องต้นก่อน! คุณไม่ต้องการที่จะพยายามที่จะตีกระโดดมากหลังจากที่คุณได้เข้าใจเพียงหนึ่งที่มีขนาดเล็กเพราะมีโอกาสที่คุณจะล้มเหลวหมายถึงความกลัวของคุณอยู่ที่ถูกต้องที่เป็นและไม่อนุญาตให้

หนึ่งในสาเหตุที่ใหญ่ที่สุดของการบาดเจ็บและการเสียชีวิตในการเล่นสโนว์บอร์ดคือความจริงที่ผู้คนไม่รู้ว่าจะพูดเมื่อไหร่ พอคือพอ. เพราะทั้งสองไม่ก้าวหน้าพอที่จะลองทำบางสิ่งบางอย่างหรือเพราะมันถูกสูบเพียงอย่างเดียวพวกเขาจะแสดงออกอย่างบ้าคลั่ง!

วิธีหนึ่งที่ง่ายที่สุดในการทราบว่าคุณควรหยุดเมื่อไหร่ ผู้ขับขี่ยังพยายามเคล็ดลับเดียวกัน … พวกเขาดูราวกับว่าพวกเขากำลังสูงกว่าคุณ?

ฉันควรทำอย่างไรถ้าล้มเหลว / ตก

ก่อนอื่นให้ตรวจสอบดูว่าความพยายามของคุณคืออะไร สำหรับคุณ. ถ้าไม่เช่นนั้นก็ง่าย ๆ ล่ะก็ลุกขึ้นและลองอีกครั้ง ทุกคนที่เป็นผู้เชี่ยวชาญได้เดินทางมาถึงที่ที่พวกเขาอยู่ในทุกวันนี้โดยการฝึกซ้อมดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะก้าวไปสู่การขี่ม้าและสูญเสียองค์ประกอบแห่งความกลัวคุณจะต้องได้รับความดีจากเคล็ดลับนั้นก่อน

นี้อาจหมายความว่าคุณต้องทนทุกข์ทรมานประสาท แต่ถ้าที่นำไปสู่การเอาชนะความกลัวของคุณ … แล้วมันคุ้มค่า

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *