คำถาม 'การเล่นสโนว์บอร์ดเหมือนการเล่นเซิร์ฟบอร์ด' เป็นเรื่องปกติธรรมดามากตอนที่ฉันกลับมาที่ออสเตรเลียหลังจากเดินทางไปสโนว์บอร์ดครั้งแรกของฉัน ในบางวิธีก็คือ แต่โดยทั่วไปไม่ได้จริงๆ แน่นอนหลักการคล้ายคลึงกัน คุณกำลังยืนอยู่บนกระดานและการแกะสลักจะคล้ายกัน แต่คุณไม่ค่อยหยุดเมื่อเล่นเวคบอร์ดซึ่งเป็นสิ่งที่แตกต่างหลัก ๆ เข้ามาสิ่งอื่น ๆ ก็คือน้ำมีแนวโน้มว่าจะคล้ายกันมาก แน่นอนว่ามันแตกต่างจากเกลือกับน้ำจืดและสิ่งที่ไม่ได้ แต่หิมะอาจแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง คุณอาจอยู่บนหิมะที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งอย่างหนักหนึ่งนาทีและบนผงที่สดใหม่ต่อไป

หิมะมีหิมะตกบ่อยๆหมายความว่าคุณจมลงเล็กน้อยและถ้าคุณหยุดหิมะที่แห้งและก็ยากที่จะไปอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่ามีความแตกต่างในสิ่งที่คุณสวมระหว่างสองกีฬาเช่นกัน อย่างไรก็ตามเทคนิคที่คล้ายกันในหลาย ๆ ด้านเช่นเดียวกับการบดและการรับอากาศ ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือการเล่นสโนว์บอร์ดคุณอยู่ในหิมะและคุณไม่มีอะไรที่จะดึงคุณไปได้ อย่าทำผิดพลาดเลย น้ำและหิมะเจ็บมากถ้าคุณตีพวกเขาอย่างหนักพอ!

ฉันขอแนะนำว่าสำหรับผู้ที่เคยเล่นเวคบอร์ดในอดีตว่าการเล่นสโนว์บอร์ดเป็นไปได้ง่ายขึ้น แต่ มันไม่ใช่จุดจบของโลก ฉันรู้ว่ามีเพียงไม่กี่คนที่ไม่เคยลงเล่นกระดานโต้คลื่นสเก็ตบอร์ดหรือเล่นกระดานสเก็ตที่รับสโนว์บอร์ดในเวลาเพียงเล็กน้อยเช่นเดียวกับผู้ที่เล่นเวคบอร์ดทุกวันสุดสัปดาห์

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *