สโนว์บอร์ดเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลายพื้นที่ทั่วโลกที่ซึ่งมีภูเขาที่สวยงามและมีหิมะตกมากมาย สถานที่ยอดนิยมบางแห่ง ได้แก่ แคนาดาอเมริกาญี่ปุ่นนิวซีแลนด์และออสเตรเลียและแน่นอนว่าส่วนใหญ่ของยุโรป มีหิมะตกมากมายทั่วโลกและที่นั่นมีหิมะตกมีนักสกีและสโนว์บอร์ด snowboards เป็นพื้นกระดานยาว (ใหญ่กว่าสเก็ตบอร์ดหรือเวคบอร์ด) ซึ่งคุณใช้ในการขี่ม้าลงบนภูเขาในหิมะ

สโนว์บอร์ดสวมรองเท้าบู๊ตที่ติดอยู่บนกระดานเพื่อไม่ให้คุณมา ออกจากบอร์ด ในการหยุดคุณเพียงแค่หันกระดานทางนี้หรืออีกทางหนึ่ง (มั่นใจว่าคุณกำลังพิงขึ้นเนิน!) เป็นทักษะที่ใช้เวลาสักครู่ในการเรียนรู้ แต่ก็คุ้มค่า ฉันเคยได้ยินจากหลาย ๆ คนว่าการเล่นสกีเป็นเรื่องง่ายที่จะรับ แต่สโนว์บอร์ดสนุกกว่าเดิมมาก คุณสามารถจ้างเกียร์สโนว์บอร์ดได้อย่างง่ายดาย แต่ทำได้ไกลจากภูเขามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (1945)

สโนว์บอร์ดมีลักษณะคล้ายกับการเล่นเวคบอร์ดและสเก็ตบอร์ด แต่ก็ยังแตกต่างกันมากในรูปแบบอื่น ๆ สำหรับผู้เริ่มต้นต้องสวมเสื้อผ้าที่ถูกต้องเนื่องจากอุณหภูมิค่อนข้างเย็น การเรียนรู้ที่จะขี่ผ่านอุปสรรคอาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย แต่สนุกมาก ถ้าคุณไม่เคยพยายามสโนว์บอร์ดแล้วฉันไม่สามารถแนะนำมันได้อีกต่อไปกว่าฉัน!

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *