ลองจินตนาการถึงการกอดขึ้นในคืนที่หนาวเย็นห่อด้วยผ้าห่มที่ทำจากเส้นใยเพื่อให้นุ่มและเรียบเนี้ยบมันเป็นคู่แข่งกับผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งหรือมิงค์ ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Minky การใช้เทคโนโลยีไมโครไฟเบอร์แบบสมัยใหม่ที่ทำให้เรามีเหงื่อที่สวมเสื้อผ้ากีฬาและหนังนิ่มเป็นพิเศษผ้า Minky เป็นผ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากซึ่งมักใช้สำหรับผ้าห่มและผ้าปูที่นอนสำหรับทารก

เดินผ่านร้านผ้าสนุกกับการใช้มือของคุณพร้อมพื้นผิวที่นุ่มนวลของ Minky ผ้า แต่คุณอาจจะสงสัยว่า วิธีการที่ยากที่จะ Minky เย็บเมื่อ ด้วยเนื้อผ้าที่ยืดออกเล็กน้อยและเนื้อสัมผัสได้อย่างชัดเจนเนื้อผ้า Minky จะนำเสนอความท้าทายบางอย่างในการเย็บผ้า ผ้ามีแนวโน้มที่จะลื่นและหยิกเล็กน้อยเมื่อเย็บผ้าและสามารถหลุดลอกฝ้าและผ้าสำลีได้มากเมื่อตัด

ในทางกลับกันผ้าห่มที่ถักทอด้วยผ้ามิงกี้เป็นของขวัญที่ได้รับความนิยมและจะเป็นที่รักมานานหลายปี ที่จะมา. เพื่อให้ประสบการณ์การตัดเย็บของคุณไม่น่าผิดหวังและประสบความสำเร็จมากขึ้นนี่คือเคล็ดลับ 10 ประการในการจัดการกับ Minky

  1. เนื่องจากมิงกี้ทำจากโพลีเอสเตอร์คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องซักผ้าก่อน แต่ถ้าคุณใช้ผ้าอื่น ๆ ในผ้าห่มของคุณก็จำเป็นที่คุณต้องล้างก่อนเหล่านี้
  2. ไม่เคยรีด Minky โดยตรง มันจะทำลายงีบและลายนูนเช่นจุดหรือลักยิ้มในผ้า
  3. ให้ระวังการงีบหลับเมื่อตัดและถ้าคุณต้องการให้วางผลิตภัณฑ์บางอย่างไว้ในแนวตั้งคุณจะต้องตัด
  4. เมื่อตัด Minky ให้ใช้เครื่องตัดแบบโรตารี่ คุณสามารถเก็บมือใกล้สูญญากาศในบริเวณใกล้เคียงเพื่อทำความสะอาดและ / หรือเขย่าแต่ละชิ้นนอก ถ้าเส้นใยคุณรำคาญพิจารณาใช้หน้ากากของจิตรกรในขณะที่คุณตัด
  5. ไม่เคยตัด Minky และใช้พัดลมนิ่งหรือเพดานในห้องเดียวกัน
  6. Minky มีแนวโน้มที่จะลื่นรอบ ๆ ไม่น้อยเมื่อจักรเย็บผ้าใส่ Minky ไว้ที่ด้านล่างเสมอเมื่อคุณเย็บติดกับสุนัขฟีด
  7. ใช้เข็มสากลขนาด 80/12 และเย็บตะเข็บยาวอีก½นิ้ว
  8. หรือใช้เทปหรือกาวที่ละลายน้ำได้เพื่อช่วยให้ผ้าลื่นไถลไปรอบ ๆ ขณะที่คุณเย็บ

  9. มิงกี้ควรล้างให้ดี แต่ทดสอบชิ้นแรกก่อน ล้างในน้ำเย็นและแห้งทั้งราบหรือในที่เย็นในเครื่องทำให้แห้ง Minky จะไม่สูญเสียความอ่อนนุ่มแม้หลังจากที่ล้างซ้ำ
  10. Minky จะละลายดังนั้นอย่าทำให้ผ้าห่มอุ่นขึ้นในเตาไมโครเวฟและอย่าลืมว่าผ้านี้ไม่สามารถทนไฟได้เพื่อป้องกันไม่ให้เปลวไฟ

Minky เป็นเรื่องยากกว่าผ้าฝ้ายมากเมื่อทำผ้าห่มหรือผ้าห่ม แต่ผลที่ได้เป็นอย่างดีคุ้มค่าความพยายาม เพียงแค่ให้ตัวเองมีเวลา pin-pin-pin และไม่ตัดมุม สิ่งสุดท้ายที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับการตอบสนองอย่างกระตือรือร้นที่คุณจะได้รับจากผู้รับโชคดีจากการสร้างสรรค์ของมิงกีย์

sbobet by Deanne Blackhurst

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *